Một buổi sinh hoạt của tiên cá nhí

Nhằm tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp quốc tế thiếu nhi và hè 2016, sáng thứ năm ngày 02 tháng 06 Viet Divers tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ Tiên cá nhí và quỹ “Tiên cá nhí hành động” tại làng du lịch Tre Việt – Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đồng thời đây cũng chính là buổi tổng kết và trao chứng nhận cho các bé đã hoàn thành khoá học Tiên cá nhí.

 

(Bé sushi nhận bằng cùng bố)

Tại buổi ra mắt, huấn luyện viên Ngọc Anh đã tuyên bố chính thức ra mắt câu lạc bộ Tiên cá nhí và quỹ “Tiên cá nhí hành động”. Hoạt động của CLB tạo cảm hứng cho trẻ với những hoạt động dưới nước và trải nghiệm với những khám phá về bản thân trong môi trường nước. Quỹ Tiên cá nhí hành động – là quỹ được trích từ học phí (10%) và phí bán  thiết bị (5%) của các bé đã tham gia với CLB để phát triển các hoạt động giúp các bạn nhỏ nâng cao ý thức và nhận thức trong việc bảo vệ môi trường, an toàn cho bản thân.

Buổi tổng kết đã diễn ra khá sôi nổi với những trò chơi vận động dưới nước, xem phim “cổ tích hiện đại” về nàng tiên cá, được hướng dẫn cách phân loại rác thải, ý nghĩa của việc phân loại và ảnh hưởng của rác thải đến với môi trường.