Sơ cấp cứu

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ không thể lường trước được chuyện gì có thể xảy ra với mình và những người xung quanh. Ví dụ, bạn đi trên đường có thể gặp 1 tình huống tai nạn giao thông, hay đồng nghiệp trong chỗ làm việc của bạn bị ngất xỉu… Trong những tình huống đó, ngoài việc gọi cấp cứu, nếu bạn biết cách sử dụng ĐÚNG phương pháp Sơ cấp cứu cơ bản, bạn có thể tăng thêm 40% cơ hội sống cho các nạn nhân. Vì thế, hãy biết cách sơ cứu đúng ngay từ những bước đầu tiên.

Tiếp tục chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Viet Divers tổ chức các lớp học Sơ Cấp Cứu.

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi công dân Việt Nam không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…đều có thể tham gia. Hiện tại, đối tượng tham gia chính của Viet Divers hiện là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng thường hay đi du lịch khám phá. Sơ cấp cứu không chỉ dành cho những bạn thích đi du lịch, mà còn rất cần thiết cho tất cả mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Huấn luyện viên của Viet Divers hiện tại:

– Ms. Ngọc Anh : Huấn luyện viên Sơ Cấp Cứu của tổ chức RRA [Respond Right Asia – respond-right-asia.com/:::http://respond-right-asia.com], đồng thời là Huấn luyện viên lặn Scuba của Hiệp hội SSI, NDL, Raid. Huấn luyện viên lặn tự do [Freedive] của NDL.

 

Các huấn luyện viên sẽ thay phiên nhau trong mỗi lớp. Viet Divers đang kêu gọi thêm các bạn tình nguyện viên là bác sĩ, những bạn trong Hướng đạo sinh… là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế cùng tham gia giảng dạy.