Khoá Lặn Bình khí Nâng cao Trải nghiệm - Advanced Adventure Course

Trải nghiệm bước kế tiếp để nâng cao kỹ năng với chương trình Advanced Adventure - Khoá lặn trải nghiệm Nâng cao. Chương trình cho phép học viên chọn từ 3 đến 4 kỹ năng nâng cao trong 3 ngày học. 

THÔNG TIN CHUNG

Sau khóa học đầu tiên với bình khí, bạn hẳn đã tự tin hơn cho việc lặn biển. Hãy tiến thêm 1 bước nữa để có thể cải thiện kỹ năng của mình hơn và bước vào các thử thách tiếp theo.

Có rất nhiều kỹ năng chuyên biệt trong lặn, nếu bạn chưa chắc mình thích phát triển chuyên sâu về kỹ năng nào, thì khoá học Lặn Nâng cao trải nghiệm (AA) sẽ giúp bạn trả lời. Khoá học cho phép bạn trải nghiệm 5 ca lặn với 3 đến 5 kỹ năng lặn khác nhau ở biển.

Các kỹ năng được trải nghiệm:

 • 1 ca lặn sâu (tối đa 30m)
 • 1 ca lặn định hướng
 • 1 ca lặn cân bằng chuẩn độ nổi
 • 2 ca lặn tự chọn: Chụp ảnh dưới nước, Sử dụng máy tính lặn, Lặn tìm kiếm và trục vớt, Lặn đêm và tầm nhìn kém. Học viên có thể chọn ca lặn tự chọn là ca bổ sung cho 3 ca lặn đầu danh sách.

Sau khoá học này, bạn có thể chọn để hoàn thiện hết các kỹ năng hoặc các kỹ năng yêu thích bằng cách tham gia thêm các khoá Lặn kỹ năng chuyên (Specialty Course) và từng bước đến với chứng nhận Bạn Lặn Nâng Cao (Advanced Open Water)

Khoá học Nâng cao trải nghiệm (AA) có thể học liên tục ngay sau khoá Open Water, hoặc yêu cầu có tối thiểu thêm 3 ca lặn trải nghiệm sau khi lấy bằng OWD trong thời gian 6 tháng đến khi học AA. Hãy tranh thủ ngay thời gian để bạn thức sự tự tin với bản thân cho các chuyến trải nghiệm vào lòng đại dương.

Lứa tuổi tối thiểu tham gia khoá học: 10 tuổi.

Thời gian lặn biển Nha Trang: tháng 3 đến tháng 10 
Thời gian lặn biển Phú Quốc: tháng 10 đến tháng 2

CHI PHÍ KHOÁ HỌC

Khoá học

Địa điểm học

Học phí

AA – Không có lặn đêm Nha Trang (2 ngày) 6,400,000
AA - Có lặn đêm Nha Trang (2 ngày) 6,800,000
AA – Không có lặn đêm Phú Quốc (2 ngày) 7,800,000
AA - Có lặn đêm Phú Quốc (2 ngày) 8,300,000

Khoá học ở biển diễn ra trong 2 ngày liên tục 

CHI PHÍ BAO GỒM

 • Giáo trình online (tiếng anh)
 • Trang thiết bị lặn trong thời gian học
 • Chi phí hồ bơi và tàu lặn (ăn trưa trên tàu, trà, cà phê, nước lọc, snack)
 • Phí làm bằng quốc tế
 • Bảo hiểm lặn suốt khoá học của Dive Assure (diveassure.com)
 • Ngày lặn ở Nha Trang: Xe đưa đón từ Trung tâm Nha Trang đến cảng du lịch Cầu Đá
 • Ngày lặn ở Phú Quốc: Xe đưa đón từ trung tâm Dương Đông đến cảng An Thới.

CHI PHÍ KHÔNG BAO GỒM

 • Di chuyển và ăn ở từ Sài Gòn đến các nơi lặn.

 

HỌC TRỰC TUYẾN

Học viên hoàn toàn có thể truy cập chương trình học trực tuyến (E-Learning) từ hiêp hội lặn quốc tế. Toàn bộ các phần lý thuyết trực tuyến của SSI sẽ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian đến lớp học và tập trung thêm thời gian vào phần thực hành lặn.

Học viên sẽ cần các thiết bị truy cập internet như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh (computer, tablet, smartphone) để xem tài liệu: Videos bản full HD, hình ảnh minh hoạc và đồ hoạ, hình động... khiến giáo trình học sinh động và hấp dẫn hơn và học viên có thể chủ động với các phần yêu thích. Phần mềm học trực tuyến cho phép người học ghi chú, đánh dấu và thực hiện các câu hỏi ôn tập mỗi cuối chương. Quá trình đọc tài liệu sẽ được ghi nhận bởi Huấn luyện viên/ trung tâm lặn chúng tôi. Học viên có thể thảo luận bất cứ vấn đề nào chưa rõ với HLV trên lớp thực hành và sau đó sẽ làm bài kiểm tra lý thuyết (50 câu hỏi trắc nghiệm) trên giấy.

Ba chương đầu tiên của giáo trình trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với SSI:
https://my.divessi.com/register/ 

Vui lòng chọn Trung tâm lặn (Dive Center) Viet Divers trong quá trình bạn đăng ký.

Bạn sẽ nhận được mã truy cập sau khi đăng ký thành công. Để có thể truy cập toàn bộ các chương của chương trình học, bạn cần thanh toán phí và đặt lịch học với chúng tôi.

Và bạn sẽ nhanh chóng thích thú với hành trình đến với thế giới dưới nước cùng Viet Divers.

FAQs - TIN TỨC

(faqs)