Lặn Thử - Try Scuba Diving

Trải nghiệm 1 đến 2 ca lặn ở biển mà không cần tham gia khoá học dài ngày, là cách để bạn biết chắc cảm giác khi bạn bước vào thế giới đại dương. 

THÔNG TIN CHUNG

Bạn chưa bao giờ trải nghiệm lặn và muốn thử cảm giác xem mình có phù hợp hay thích lặn hay không? Chương trình này dành cho bạn.

Buổi lặn thử ở biển sẽ được hướng dẫn và theo sát bởi Huấn luyện viên, là ca trải nghiệm nên có cho những người hoàn toàn mới và tò mò về bộ môn lặn biển.

Tham gia lặn thử, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng căn bản và cần thiết nhất cho những bước đầu tiên: giới thiệu về bộ thiết bị lặn cá nhân, cân bằng áp suất, hít thở, cách di chuyển và quan sát trong môi trường nước. Ca lặn thử cho phép bạn trải nghiệm các kiến thức thiết thực nhất về thiết bị, vận hành thiết bị trong môi trường lặn đến độ sâu 5m (1 ca lặn ) hoặc 10m (2 ca lặn), và bạn được hướng dẫn các thao tác căn bản cần thiết để có thể lặn một cách an toàn.

  • Lứa tổi tham gia tối thiểu: 10 tuổi
  • Thời gian lặn biển ở Nha Trang: Tháng 3 đến tháng 10
  • Thời gian lặn biển ở Phú Quốc: Tháng 10 đến tháng 2.

CHI PHÍ LẶN THỬ

NỘI DUNG

 ĐỊA ĐIỂM

CHI PHÍ 

Lặn thử Hồ bơi ở TP.HCM 700,000 đ
1 ngày lặn thử (2 ca lặn) Nha Trang 1,650,000 đ
1 ngày lặn thử (2 ca lặn) Phú Quốc - Bắc Đảo  1,950,000 đ
1 ngày lặn thử (2 ca lặn) Phú Quốc - Nam Đảo 2,070,000 đ

CHI PHÍ BAO GỒM 

  • Trang thiết bị lặn trong thời gian học.
  • Chi phí hồ bơi và tàu lặn (ăn trưa trên tàu, trà, cà phê, nước lọc, snack).
  • Ngày lặn biển ở Nha Trang: xe đưa đón từ trung tâm Nha Trang đến cảng du lịch Cầu Đá.
  • Ngày lặn biển ở Phú Quốc: xe đưa đón từ trung tam Dương Đông đến cảng An Thới.

CHI PHÍ KHÔNG BAO GỒM

  • Di chuyển/ ăn ở từ Sài Gòn đến thành phố/ đảo lặn.

HỌC TRỰC TUYẾN

Học viên hoàn toàn có thể truy cập chương trình học trực tuyến (E-Learning) từ hiêp hội lặn quốc tế. Toàn bộ các phần lý thuyết trực tuyến của SSI sẽ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian đến lớp học và tập trung thêm thời gian vào phần thực hành lặn.

Học viên sẽ cần các thiết bị truy cập internet như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh (computer, tablet, smartphone) để xem tài liệu: Videos bản full HD, hình ảnh minh hoạc và đồ hoạ, hình động... khiến giáo trình học sinh động và hấp dẫn hơn và học viên có thể chủ động với các phần yêu thích. Phần mềm học trực tuyến cho phép người học ghi chú, đánh dấu và thực hiện các câu hỏi ôn tập mỗi cuối chương. Quá trình đọc tài liệu sẽ được ghi nhận bởi Huấn luyện viên/ trung tâm lặn chúng tôi. Học viên có thể thảo luận bất cứ vấn đề nào chưa rõ với HLV trên lớp thực hành và sau đó sẽ làm bài kiểm tra lý thuyết (50 câu hỏi trắc nghiệm) trên giấy.

Ba chương đầu tiên của giáo trình trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với SSI:
https://my.divessi.com/register/ 

Vui lòng chọn Trung tâm lặn (Dive Center) Viet Divers trong quá trình bạn đăng ký.

Bạn sẽ nhận được mã truy cập sau khi đăng ký thành công. Để có thể truy cập toàn bộ các chương của chương trình học, bạn cần thanh toán phí và đặt lịch học với chúng tôi.

Và bạn sẽ nhanh chóng thích thú với hành trình đến với thế giới dưới nước cùng Viet Divers.

FAQs - TIN TỨC

(faqs)