Khoá học Lặn người cá - Mermaid Course

Người cá là một sinh vật huyền thoại của đại dương với thân trên là người và đuôi cá ở nửa thân dưới. Những truyền thuyết đầu tiên xuất hiện từ truyện của người Assyri cổ đại, và xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới và có thể theo các phiên bản biến tấu theo văn hoá và tập quán mỗi địa phương 

Những Người cá hiện đại đã bắt đầu phát triển thiết bị cho mình từ đầu những năm 2000, và trong gần 10 năm trở lại đây, người cá (biểu diễn) là những nhân vật được yêu thích và trở nên rất phổ biến. Trở thành 1 "người cá" thực sự là mơ ước của không chỉ các bạn nhỏ, còn là một hình ảnh yêu thích của mọi lứa tuổi.

 

THÔNG TIN CHUNG

KHOÁ HỌC NGƯỜI CÁ NHÍ

Lứa tuổi tham gia từ 8 - 12

Khoá học giúp tạo cảm hứng cho trẻ với các hoạt động dưới nước và trải nghiệm khám phá về bản thân trong môi trường nước. Khoá học cung cấp các kỹ năng hữu ích và giúp bé có những trải nghiệm khó quên.

Mục tiêu khoá học

 • Giúp trẻ thoải mái và tự tin khi bơi lặn trong hồ bơi.
 • Phổ cập cách bơi kiểu cá heo cho lứa tuổi thiếu nhi
 • Tạo hứng thú và động lực các bạn nhỏ tham gia thể thao bơi lội, đặc biệt là yêu thích câu lạc bộ người cá nhí
 • Tăng ý thức và kỹ năng an toàn trong các hoạt động thể thao dưới nước, sinh hoạt đội nhóm
 • Cung cấp ý thức về môi trường cho các bạn nhỏ
 • Vui vẻ và sảng khoái

Điều kiện tham gia

 • Bé trong độ tuổi, biết bơi.
 • Phụ huynh khi đăng ký tham gia sẽ nhận được một mẫu đăng ký và ký tên vào bản thoả thuận miễn trừ trách nhiệm.

HỌC PHÍ : 2,700,000 VNĐ

CHI PHÍ BAO GỒM

 • Số buổi học 3-4 buổi (90 phút/buổi)
 • Sổ/ phiếu hội viên ghi nhận quá trình học
 • Thiết bị tập trong các buổi học
 • Vé hồ bơi

KHOÁ HỌC LẶN NGƯỜI CÁ CHO NGƯỜI LỚN 

Khoá học Người cá - trở thành một người cá với trang thiết bị chuyên dụng và các kỹ năng bơi, biểu diễn an toàn với đuôi cá ở vùng nước nông. 

Chương trình học
1 buổi lý thuyết + 2 buổi thực hành hồ bơi

HỌC PHÍ : 2,700,000 VNĐ

CHI PHÍ BAO GỒM

 • Số buổi học 3 buổi (90 phút/buổi)
 • Thiết bị tập trong các buổi học
 • Vé hồ bơi

Người cá Đại dương - Khóa học cho các kỹ năng an toàn và kỹ thuật bơi, biểu diễn người cá ở đại dương một cách thoải mái và cảm giác "tiên cá" thực thụ. Bạn có thể trao đổi trức tiếp với HLV trong quá trình học để được tư vấn và sắp xếp lịch / chương trình cụ thể. 

 

HỌC TRỰC TUYẾN

Học viên hoàn toàn có thể truy cập chương trình học trực tuyến (E-Learning) từ hiêp hội lặn quốc tế. Toàn bộ các phần lý thuyết trực tuyến của SSI sẽ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian đến lớp học và tập trung thêm thời gian vào phần thực hành lặn.

Học viên sẽ cần các thiết bị truy cập internet như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh (computer, tablet, smartphone) để xem tài liệu: Videos bản full HD, hình ảnh minh hoạc và đồ hoạ, hình động... khiến giáo trình học sinh động và hấp dẫn hơn và học viên có thể chủ động với các phần yêu thích. Phần mềm học trực tuyến cho phép người học ghi chú, đánh dấu và thực hiện các câu hỏi ôn tập mỗi cuối chương. Quá trình đọc tài liệu sẽ được ghi nhận bởi Huấn luyện viên/ trung tâm lặn chúng tôi. Học viên có thể thảo luận bất cứ vấn đề nào chưa rõ với HLV trên lớp thực hành và sau đó sẽ làm bài kiểm tra lý thuyết (50 câu hỏi trắc nghiệm) trên giấy.

Ba chương đầu tiên của giáo trình trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với SSI:
https://my.divessi.com/register/ 

Vui lòng chọn Trung tâm lặn (Dive Center) Viet Divers trong quá trình bạn đăng ký.

Bạn sẽ nhận được mã truy cập sau khi đăng ký thành công. Để có thể truy cập toàn bộ các chương của chương trình học, bạn cần thanh toán phí và đặt lịch học với chúng tôi.

Và bạn sẽ nhanh chóng thích thú với hành trình đến với thế giới dưới nước cùng Viet Divers.

FAQs - TIN TỨC

(faqs)